Sim hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 – món quà cho người muốn thành công

Từ cổ chí kim, con người ta vẫn tôn sùng các yếu tố tác động đến vận mệnh, tử vi hay tương lai của mình. Theo người phương Đông, họ chú trọng đến 5 nguyên tố kim mộc thủy thổ hỏa. Còn người phương Tây, họ lại hết mực chú tâm đến các chòm sao. Tưởng như hoàn toàn đối lập, văn hóa Đông Tây lại tụ lại ở yếu tố ngày sinh. Yếu tố ngày sinh quyết định hành theo nguyên tố nào. Yếu tố ngày sinh cũng quyết định đến chòm sao nào chiếu và tính cách và số mệnh theo chòm sao nào. Tuy nhiên, vận mệnh được an bài theo ngày sinh có thể thay đổi.
Nhận thức được điều đó, nhiều người làm ăn đã chú tâm để thay đổi vận mệnh của mình. Họ tác động đến vận mệnh nhờ đến ngày sinh tháng đẻ. Do đó, họ chú ý đến từng điều nhỏ nhất, điều chỉnh sao cho hợp với ngày sinh. Có thể kể đến như ngày giờ xuất hành, biển số xe, số nhà và năm sinh con cái. Và đặc biệt là số sim điện thoại. Họ thay đổi sim điện thoại sao cho hợp với ngày sinh của bản thân. Nhờ vậy, họ gián tiếp tác động được đến vận mệnh, sự nghiệp và tiền tài. Những sim như vậy được gọi là sim hợp tuổi.
Vậy, chính xác sim hợp tuổi là sim như thế nào? Tuổi Định Tỵ 1977 có thể làm gì để lựa chọn được sim hợp tuổi chuẩn và hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi muasimsodep.vn giúp quý vị lựa chọn sim hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 nhé!
Mua sim hop tuoi 1977

Tóm tắt tử vi người tuổi Đinh Tỵ 1977

Tuổi Định Tỵ bắt đầu: từ ngày 18/02/1977 và kết thúc vào ngày 06/02/1978.
Mệnh ngũ hành: Thổ– Sa Trung Thổ (Đất Pha Cát)
Người sinh năm Định Tỵ là Đầm Nội Chi Xà, tức Rắn Trong Đầm. Người tuổi Đinh Tỵ 1977 được Phổ Hiến Bồ Tát bảo hộ, Địa Tàng Bồ Tát ban thọ. Do vậy, người tuổi này sống lâu, thọ từ 83 tuổi trở lên. Nếu muốn sống thọ, người tuổi này phải thiện tâm, tu tỉnh tâm đức.
Người sinh 1977 thông minh, lanh lợi nhờ được ban trí tuệ bởi Thế Trí Bồ Tát. Tuy nhiên, số người tuổi này phải bôn ba đây đó. Nếu không thì sống ở quê nhà chỉ bình thường mà không thể hiền vinh như sống đất quê người. Tuổi Đinh Tỵ nếu sinh vào giờ tốt sẽ được làm quan lớn. Về vận nạn, tuổi này sẽ gặp vận nạn vào năm 35, 36, 48 và 50 tuổi. Về mối quan hệ, họ hợp kết hôn với Ất Tỵ, Kỷ Sửu. Họ hợp tuổi kết hạn cũng với tuổi Tỵ, Sửu cùng Thìn. Người sinh 1977 nên tránh tuổi Thân, Dần Hợi.

Thế nào là sim hợp tuổi?

Sim hợp tuổi là sim hợp với ngũ hành bản mệnh của người dùng. Cụ thể, nó hoạt động dựa trên nhiều yếu tố, trong đó có 5 nguyên tố cấu thành vạn vật. Việc hợp với mệnh tuân theo nguyên tắc tương sinh tương khắc. Nhờ nguyên tắc này, sim hợp tuổi có thể đem lại nhiều thuận lợi về vận may, tài lộc và hay thậm chí vận mệnh khuyết thiếu. Đặc biệt, sim hợp tuổi có thể thay đổi số mệnh cho người sinh phải giờ xấu. Nó hỗ trợ phần thiếu sót trong vận mệnh, bù đắp những phần yếu kém. Ngoài ra, nó còn góp phần xây dựng sự nghiệp thuận lợi cho cả người xa quê và người lập nghiệp tại quê nhà.

Lợi ích của sim hợp tuổi?

Loi ich cua sim hop tuoi Dinh Ty 1977

Hỗ trợ sự nghiệp, giúp thăng tiến.

Đây là tác dụng hàng đầu của sim hợp tuổi. Một sim hợp tuổi như một mảnh ghép còn thiếu của vận mệnh. Nó có tác dụng hỗ trợ số mệnh, bổ trợ thêm phần may mắn và tài lộc và bổ trợ cho sự nghiệp và tiền tài của người sử dụng.
Đối với những người lập nghiệp nơi đất khách xứ người, sim hợp tuổi là một công cụ đắc lực của quý khách. Nó tạo sự tin tưởng, thương hiệu, chữ tín cho quý khách. Nhờ đó, sư nghiệp sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn. Thành công sẽ đến với quý khách nhanh hơn.
Còn đối với người lập nghiệp tại quê nhà, nếu vận mệnh cho rằng cuộc sống của bạn chỉ bình thường. Nếu bạn phấn đấu và sử dụng sim hợp tuổi, đảm bảo rằng, sự nghiệp của bạn sẽ tốt hơn. Sim hợp tuổi sẽ xây dựng hình ảnh và thương hiệu cho bạn. Nó như một tấm bảng chứng minh tài lực và độ uy tín của bạn. Do đó, sự nghiệp của bạn chắc chắn sẽ tốt hơn.
Sim hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 chắc chắn là vật vô cùng tốt cho số mệnh cũng như sự nghiệp của quý khách.

Tạo ấn tượng tốt, gây dựng hình ảnh và thương hiệu

Như đã nói ở trên, sim hợp tuổi sẽ xây dựng hình ảnh và thương hiệu cho bạn. Tại sao lại vậy? Cụ thể như sau:
Những người có mối quan hệ giao tiếp rộng sẽ thường phải trao đổi số điện thoại để liên lạc. Đặc biệt là đối với người làm ăn. Do đó, số điện thoại sẽ là một trong những vật đầu tiên đánh giá con người bạn. Nó thể hiện sự trau chuốt, tính cách, hình ảnh và độ uy tín của bạn mà đối tác có thể đánh gia sau lần đầu hợp tác.
Vì vậy, thay vì những con số ngẫu nhiên, những dãy số hợp tuổi sẽ giúp quý khách tạo được ấn tượng tốt và thể hiện được sự cẩn thận, hiểu biết trong cuộc sống. Từ đó, tạo được sự tin cậy và hình ảnh đẹp đối với đối tác làm ăn, quý nhân trong công việc. Không người nào không ưng ý với đối tác có sự cẩn thận như vậy trong việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu.

Thể hiện đẳng cấp am hiểu kiến thức tử vi số mệnh và mở rộng mối quan hệ

Những người sở hữu sim hợp tuổi đều là những người am hiểu tử vi, nắm rõ số mệnh. Nếu bạn là người sở hữu loại sim hợp tuổi này, rõ ràng là thể hiện được một phần đẳng cấp kiến thức của bạn. Nhờ kiến thức này, bạn sẽ dễ dàng giao tiếp và quan hệ với giới làm ăn và giới giàu có.
Vì sao? Vì những người làm ăn và giới giàu có luôn nhất mực chú ý đến tử vi, số mệnh và phong thủy. Khi có chủ đề để bàn luận và nghiên cứu, tình cảm sẽ càng ngày càng được bồi đắp. Từ đó, góp phần gây dựng mạng lưới giao thiệp và quen biết của bạn. Sẽ thật là thuận lợi tiến tới thành công khi có mối giao thiệp rộng phải không nào? Đó cũng là nguyên nhân sim hợp tuổi giúp nhanh giàu có và giúp bạn thăng tiến.

Món quà ý nghĩa: sim hợp tuổi Đinh Tỵ 1977

Gần đây đối tác, người thân, sếp của bạn hay bạn bè của bạn – những người sinh năm 1977 có dịp vui như sinh nhật, khanh thành nhà, … Quý khách lo lắng không biết tặng món quà gì hợp ý và thể hiện được tâm ý của quý khách. Đừng lo nữa.
Nếu muốn gây ấn tượng và có một món quà ý nghĩa với người tuổi Đinh Tỵ 1977 thì rất đơn giản. Sim hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 là câu trả lời của cho nỗi băn khoăn của quý khách.
Một món quà thể hiện được sự quan tâm, hiểu biết và tầm nhìn của bạn như sim hợp tuổi này chắc chắn sẽ giúp nâng cao tình cảm với người thân, bạn bè. Ngoài ra, điều đặc biệt là món quà còn giúp bổ trợ số mệnh, giúp đón tài lộc và đẩy nhanh thành công cho người nhận quà. Điều này chắc chắn sẽ ghi điểm rất nhiều đối với người được tặng quà đúng không nào?
Quý khách có thể tra điện thoại mình đang dùng có hợp với mệnh không tại đây.

Cở sở nào giúp quý khách lựa chọn sim hợp tuổi Đinh Tỵ 1977?

Chon mua sim hop tuoi 1977 hop phong thuy

Chọn những số tương sinh, tương khắc với Đinh Tỵ 1977.

Theo ngũ hành, mệnh Thổ hợp với những con số 2, 5, 8 và 9. Người mệnh này khắc với số 3, 4. Do đó, quý khách nên lựa chọn các số điện thoại có chứa các số 2, 5 và 8, 9. Đồng thời, trong số điện thoại nên tránh số 3 và số 4. Điều này chắc chắn giúp quý khách đem lại may mắn và tài lộc và tránh điều xui xẻo. Từ đó, góp phần đưa sự nghiệp đến thành công.
Quý khách có thể tham khảo những số sau:
0916.158.8290869.929.98908986.999920869.2999890989.920.859

Yếu tố ngũ hành bản mệnh

Ngũ hành bao gồm 5 nguyên tố: Kim, Mộc, Thủy, Thổ, Hỏa. Mọi vật trên trời đất đều có hành riêng. Cũng như vậy, số điện thoại cũng có hành của nó. Hành của đồ vật có ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống và may mắn, vận mệnh và sự nghiệp của người sử dụng. Do đó, người cẩn thận thường khá chú ý đến hành của đồ vật. Họ tránh các hành xung khắc với bản thân và tích cực dùng đồ vật có hành hợp. Đặc biệt là người làm ăn chú ý rất nhiều tới số nhà, biển số xe … Họ thường điều chỉnh những vật này có hành tương sinh với bản mệnh của mình.
Do sự quan trọng của hành, vì vậy, hành là yếu tố rất quan trọng để lựa chọn số điện thoại hợp tuổi.
Trong ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Do đó, quý khách tuổi Đinh Tỵ 1977 mệnh Thổ nên chọn số điện thoại mệnh Hỏa để đem đến may mắn và tiền tài.
Quý khách có thể tham khảo sim điện thoại mệnh Hỏa dưới đây:
0931928089, 0898.836.999, 091.229.9890, 0918.50.3869, 0898.052.999, …
Ngoài ra, còn có nhiều số điện thoại mệnh Hỏa hợp với mệnh Thổ của quý khách, quý khách có thể tra cứu tại đây

Cửu tinh đồ pháp

Chúng ta đang ở thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 – 2023) do đó sao Bát Bạch quản nên số 8 là vượng khí. Ngoài ra, con số 8 cũng là một trong những số hợp với mệnh Thổ của quý khách. Vì vậy trong số điện thoại của người tuổi 1977 có càng nhiều con số 8 càng tốt để hưởng vượng khí từ sao Bát Bạch. Không giống các tuổi khắc với số 8, Đinh Tỵ không cần phải để ý số lượng số 8 vì số 8 càng nhiều đối với vận mệnh họ càng tốt.
Quý khách có thể tham khảo những sim có số 8 như sau:  
0965.98.98.960898.836.9990996.1888.190981.885.2990909.98.98.980923.588.699, 0985.882.919
Ngoài ra, tại đây có rất nhiều sim số đẹp có chữ số 8 để quý khách lựa chọn.

Yếu tố cân bằng trong số điện thoại

Theo quan niệm phong thủy, những chữ số vượng âm là số chẵn tức 0, 2, 4, 6, 8. Những chữ số lẻ như 1, 3, 5, 7, 9 là số vượng dương. Một sim điện thoại cần có sự cân bằng âm dương hoặc vượng đúng âm dương so với bản mệnh.
Đối với một số điện thoại 10 số, quý khách nên lựa chọn sim có âm dương tương phối cân bằng số chữ số chẵn và lẻ. Đối với một số điện thoại 11 số, cần chọn tương quan 5 – 6 giữa hai kiểu số chẵn lẻ. Sự tương quan số nào nhiều hơn dựa vào người sử dụng tuổi mang âm hay dương.
Cụ thể, người sinh năm Đinh Tỵ 1977 thuộc tuổi Âm nữ, Âm nam. Do đó, cần chọn số điện thoại vượng dương để tốt cho bản mệnh. Vì vậy, cần chọn những số điện thoại nhiều số lẻ hơn số chẵn tức chọn 6 số lẻ, 5 số chẵn. Tuy nhiên, cũng có thể chọn âm dương tương phối với số điện thoại 10 số. Sự tương quan 5 - 6 là khá tốt hoặc 4 - 7 hay 4 - 6 cũng được xem hợp lí. Nguyên do là nếu số điện thoại quá vượng trái với bản mệnh của bạn, nó cũng có khả năng gây điều xấu. Chỉ để vừa phải để cân bằng bản mệnh của bản thân sẽ là điều tốt cho vận mênh.
Quý khách có thể tham khảo những số sau:
0969992186, 0918.09.05.89, 0981.25.8989, 0939.899.886, 0969.389889, 0985.69.69.89, …

Số nút sim

Số nút sim là tương tự cách tính điểm, tính nước của biển số xe. Nước, điểm là 9 luôn là một số lý tưởng nhất. Số nút sim là chính là số tận cùng của tổng các chữ số cấu thành số điện thoại. Nó cũng được xem là một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn sim hợp tuổi.
Dưới đây là một số số điện thoại có nút sim là 9, quý khách có thể tham khảo:
0993210889 = 0+9+9+3+2+1+0+8+8+9 = 49 => số nút là 9.
0918.80.65.39 =0+9+1+8+8+0+6+5+3+9= 49 => số nút là 9.
0963.698.189 = 0+9+6+3+6+9+8+1+8+9 = 59 => số nút là 9.
0938989896 =0+9+3+8+9+8+9+8+9+6 = 69=> số nút là 9
0961.689.659 = 0+9+6+1+6+8+9+6+5+9 = 59=> số nút là 9
Ở đây là yếu tố cơ sở giúp quý khách chọn được sim hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 tại muasimsodep.vn.

Tại sao quý khách nên chọn mua sim tại muasimsodep.vn?

Tai sao quy khach nen chon mua sim tai muasimsodep.vn

Giá cả hấp dẫn

Giá cả của muasimsodep.vn vô cùng hấp dẫn đa dạng và phong phú cho quý khách lựa chọn. Giá sim số điện thoại hợp tuổi dao động từ 100.000 VNĐ đến hàng triệu đồng được niêm yết, thông tin sim đầy đủ, tư vấn tỉ mỉ chính xác đúng nhu cầu trên ngay website.

Kho sim đồ sộ

Với 3 triệu sim số đẹp luôn sẵn sàng phục vụ, muasimsodep.vn có thể đáp ứng bất cứ nhu cầu nào của quý khách. Ngoài sim hợp tuổi Đinh Tỵ 1977, chúng tôi có đầy đủ sim tam hoa, sim ông địa, sim thần tài, sim năm sinh, sim đầu số cổ … với giá cả vô cùng ưu đãi.

Các đầu số đa dạng

Là đại lý ủy quyền chính thức của tất cả các nhà mạng đang hoạt động tại Việt Nam, do đó, muasimsodep.vn là nơi cung cấp đầy đủ các đầu số thậm chí là các đầu số cổ nhiều khách hàng săn lùng. Chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng từ quý khách.
Quý khách có thể tìm sim hợp tuổi Viettel, sim hợp tuổi Vinaphone, sim hợp tuổi Mobifone, sim hợp tuổi Gmobile, sim hợp tuổi Vietnamobile.
Quý khách có thể lựa chọn sim hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 dễ dàng trong kho đầu số đa dạng này.

Uy tín, chuyên nghiệp

Là nhà ủy quyền chính thức của các nhà mạng, quý khách có thể yên tâm với uy tín và sự chuyên nghiệp của muasimsodep.vn. Khi mua sim hợp mệnh, sim số đẹp tại muasimsodep.vn, quý khách được đảm bảo:
  • Sim đều được hưởng toàn bộ các khuyến mãi hiện hành của các nhà mạng như sim thông thường.
  • Sim mới, chưa có người sử dụng.
  • Hỗ trợ khách hàng đăng ký sim chính chủ.
  • Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và hiểu biết về lĩnh vực sim số luôn tận tình chu đáo phục vụ quý khách.
  • Quy trình đặt mua vô cùng đơn giản
Chỉ cần liên hệ với hotline 0977.158.158 hoặc 0978.158.158
Hay đến các địa điểm văn phòng của muasimsodep.vn ở khắp các tỉnh thành.
Để tư vấn và giải đáp thắc mắc, quý khách có thể gọi điện đến hotline hay lên website hoặc viết email đến địa chỉ muasimsodep.vn@gmail.com
Muasimsodep.vn hân hạnh được phục vụ quý khách.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của quý khác về sim hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 và các loại sim số khác

Kho sim so dep do so

Chúng tôi cung cấp sim số đẹp trên khắp 63 tỉnh thành

Miền Bắc:  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La; Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên; Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương; Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.
Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.
Miền Nam: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ.

Tin liên quan

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hotline: 0978.158.158 - 0977.158.158