Ý nghĩa số 6 là gì? Phong thủy ý nghĩa những con số

Ý nghĩa số 6 là gì? liệu số 6 có ý nghĩa gì không? là một trong những thắc mắc của nhiều người. Hôm nay trong chuyên mục phong thủy ý nghĩa những con số, chúng tôi xin đưa ra những thông tin giải đáp ý nghĩa số 6, số 6 có ý nghĩa gì trong bài viết ngày hôm nay.

Ý nghĩa Số 6: Con số thuận lợi và vận may:

Số 6 và 8 theo người Trung Hoa thì sẽ đem tới thuận lợi về tiền bạc và vận may cho người dùng nó, vì bên cạnh tục đoán mệnh của con người (số 8 là số phát – mệnh lớn, số 6 là số lộc ), thì lối viết Ý nghĩa số 6 có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt. Số 6 với 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà.

Là gấp đôi của số ba và như thế là điềm lành, thuận lợi. Ba cộng thêm sáu là chín và cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn. Một sự bài trí dùng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều tốt cho việc hòa giải những khu vực xấu hoặc những nơi hướng xấu.

>>>>>>>>> sim hợp mệnh Thủy

 

Ngoài ra, Ý nghĩa số 6 là lục giác còn được đánh giá là khối vững chãi nhất. Con ong thường làm tổ theo khối lục giác, Lục căn (Mắt, Mũi, Tai, Lưỡi, Da, Tư tưởng), Lục long, Lục thân (Cha, Mẹ, Vợ, Con, Anh chị, Em).

Số 6 có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa số 6 là gấp đôi của số 3 và như thế là điềm lành thuận lợi, không những thế, trong cách đọc của hán nôm, số 6 đồng âm với Lộc, vì vậy số sáu còn là biểu tưởng của Lộc, là tiền lộc, vàng lộc.

Điều tốt: Thông thường ngôi nhà ở vị trí đẹp. Đây là nơi thích hợp cho cuộc sống gia đình, nuôi dưỡng thú cưng và mở cửa hàng tại nhà. Là tổ ấm nhỏ tuyệt vời cho mọi người.

Điều xấu: Ngôi nhà cần được chú ý, để tâm quản lí, vườn hoa cũng cần tốn nhiều thời gian chăm sóc. Vì thế nên bạn thường không có thời gian quan tâm tới bản thân mình.

Trên đây là các thông tin liên quan đến ý nghĩa số 1, số 1 có ý nghĩa gì? Mong răng những thông tin trong bài viết trên đã giúp bạn giải đáp các thắc mắc về phong thủy các con số đặc biệt là ý nghĩa số 1. Để tham khảo các thông tin về phong thủy xin hãy truy cập vào : http://muasimsodep.vn để biết thêm chi tiết.

Tin liên quan

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hotline: 0978.158.158 - 0977.158.158